Connect with us

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มเนเงิน เจตริน” กัน

  • หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ                          ในวันนี้เราจะมาพูดถึง หนุ่มหล่อ “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” อดีตหวานใจของ “สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ตอนนี้หลายๆคนคงได้ติดตามข่าวกันมาบ้างแล้วก้คือข่าวการเลิกรากันแล้วของทั้งคู่ เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวโด่งดังและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้เลยทีเดียว เรามาติดตามเรื่องราวกันเลยนะจ๊ะ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก เมื่ออยู่ๆก้วิวาห์ล่มไปอีกคู่

สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และ แฟนหนุ่มอดีตนักมวย เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์

2

หลังจากเมื่อคืนวานนี้ (25 มี.ค.64) สาวเจนนี่ ประกาศยุติความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่เพื่อน เนื่องจาก เหตุผลการใช้ชีวิตของเราสองคน

#เส้นทางรัก “เจนนี่-เนเงิน”

  • ย้อนเส้นทางความรัก                    ของคู่รักแดนใต้ “เจนนี่-เนเงิน” หลังจากฝ่ายชายเพิ่งขอแต่งงานได้เพียงแค่เดือนกว่า ก่อนจบความสัมพันธ์ และบอกเลิกกันแบบฟ้าผ่าเลยทีเดียว

สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่แดนใต้ เป็นที่รู้จักจากเจ้าของเบื้องหลังเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอ” และเป็นเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ด้าน “เนเงิน เจตริน สีสังข์ หรือที่รู้จักกัน “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม”

โดยเจ้าตัวเริ่มชกมวยไทยที่ค่ายลูกเจ้าแม่สายวารี จากนั้นไม่นานได้เข้ามาอยู่ค่าย พี.เค.แสนชัย จนได้แชมป์ลุมพินี รุ่น 105 ปอนด์

กระทั้งช่วงอายุ 23 ปี “เนเงิน” ได้รับบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวเข่า และไม่สามารถรักษาหายขาดได้

แม้ที่ผ่านมาจะพยายามฝืนร่างกายไปชกหลายครั้ง ส่งผลให้ฟอร์มการชกดร็อปลง จนในที่สุดตัดสินใจแขวนนวม

โดย เจนนี่ เคยเปิดใจผ่านช่วงยูทูบของตนเองว่า เธอกับเนเงินเจอกันครั้งแรกที่เวทีมวย

ซึ่งตอนนั้นโกหกแม่ว่าโรงเรียนให้ไปประชุม เพราะ “เนเงิน” มาถามว่าไปเชียร์ได้ไหม ถ้าต่อยชนะจะขอเป็นแฟน

ซึ่ง เจนนี่ ยอมรับว่า ก็อยากไป เพราะตอนนั้นโสด ประกอบกับ “เนเงิน” เข้ามาช่วงอกหักพอดี จึงไปเจอกันที่สนามมวย โดยครั้งแรกที่เจอกันเขาหล่อมาก

ด้าน เจนนี่ คิดในใจว่า ถ้าเขาต่อยแพ้ เขาไม่ขอเป็นแฟนจะทำไง แต่สุดท้ายเนเงินก็ต่อยชนะ จนในที่สุดก็ตกลงเป็นแฟนกัน

  • ประกาศบอกเลิก                       และเมื่อไม่นานมานี้ก็เกิดเรื่อช็อกของวงการ เมื่อ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ที่ได้ออกมาประกาศลดสถานะกับอดีตหวานใจ เนเงิน-เจตริน ศรีสังข์ เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว และยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องราวของมือที่ 3

ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเสียดายกับความรักของคนทั้งคู่

เพราะฝ่ายชายเพิ่งเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเจนนี่ แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้

ล่าสุด เนเงิน เจตริน ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านสตอรี่ทางอินสตาแกรมด้วยการโพสต์ภาพท้องฟ้า

พร้อมข้อความว่า “ไม่รู้หรอกว่า 365 วัน จะเป็นวันของใคร แต่มันต้องมีสักวัน ที่เป็นวันของเรา”

  • เนเงิน เคลื่อนไหวแล้ว                        ล่าสุด ทางด้าน เนเงิน ได้โพสต์ภาพของตนเองลงไอจีสตอรี่ พร้อมบอกว่า อยู่ห้องมันน่าเบื่อ ส่วนทางด้านของ ธัญญ่า ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ

จากกรณี เพจดัง เจ๊มอย108 ออกมาชี้เป้าโพสต์รูป ผู้บ่าววิวาห์ล่ม ควงนักร้องสาวอีสาน

ไปเที่ยวผับด้วยกันนั่งตัวติดกันจนเป็นที่จับตาในโลกออนไลน์ และฝ่ายชายก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือ

เนเงิน อดีตคนรักนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ส่วนฝ่ายหญิงคือนักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งเพจดังก็ระบุด้วยว่า ฝ่ายหญิงนั้นมีแฟนแล้วเป็นนักร้องเหมือนกัน ก็คือ อ๊อฟ ศุภณัฐ

โดยในเวลาต่อมานั้น นักร้องหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เคลื่อนไหวแล้วโดยโพสต์เฟซบุ๊กว่า

ของของใคร ใครก็หวง อย่าให้คนดีเปลื่ยนใจ จากการโพสต์ข้อความของหนุ่มอ๊อฟ

ทำให้หลายคนมองว่า หรือสิ่งที่เกิดขึ้นจะกลายเป็น รัก 3 เศร้ า

ด้านนักร้องสาว ธัญญ่า นั้นเก็บตัวเงียบได้แต่โพสต์สตอรี่ว่า

ตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์นะคะ ขอโทษพี่ๆสื่อมวลชนด้วย ไว้จะออกมาให้คำตอบภายหลังค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ

#เฉลยเนื้อหา

  • ธัญญ่า ออกมาแจงแล้ว                       ล่าสุด นักร้องสาวอีสานมหัศจรรย์ “ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม” แต่เมื่อวันก่อนกลับมีเพจดังนำภาพคู่กับอดีตคู่รักนักร้องมาจุดประเด็นให้เกิดกระแสความเข้าใจผิดในวงกว้าง งานนี้ “สาวธัญญ่า” จึงขอตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงข้อเท็จจริงถึงกรณีดังกล่าวว่า

เรื่องราวเป็นไงมาไง ทำไมเกิดข่าวคราวแบบนี้ได้?

ต้องบอกก่อนว่าหนูกับพี่เนเงินรู้จักกันมานานแล้ว รู้จักจากที่พี่เค้าเป็นแฟนพี่เจนนี่ และเคยเจอกันอยู่บ้าง วันนั้นหนูก็ไปงานวันเกิดเพื่อนแล้วเช็คอินที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง พี่เค้าก็ไดเร็กมาถามว่าน้องอยู่ที่นี่เหรอ พี่จะไปเที่ยวพอดี แต่เพื่อนพี่มาช้า พี่ขอไปอยู่โต๊ะน้องก่อนได้มั้ย ด้วยความที่เรารู้จักกันก็ให้พี่เค้ามานั่งด้วยกันก่อนก็ได้ค่ะ

แล้วเพื่อนหนูก็เห็นว่าพี่เค้าเป็นดาราเลยอยากถ่ายรูปลงติ๊กต๊อก ซึ่งตอนนั้นหนูก็นั่งข้างพี่เนเงิน ก็ถ่ายรูปกันไปแบบไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องอะไร เพราะมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว แต่ก็มีเพจดังแคปภาพไปลงอย่างที่เห็นกันค่ะ

จะแจ้งความ ฟ้องร้องเอาผิดกับคนที่สร้างข่าวให้เราเสียหายมั้ย?

คงไม่แจ้งความหรอกค่ะ เพราะหนูเป็นคนที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องอะไรที่ไม่ใช่ความจริงอยู่แล้วค่ะ ขอแค่ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงให้ทุกคนทราบก็พอค่ะ

“พี่อ๊อฟ ศุภณัฐ” รู้เรื่องแล้วว่ายังไงบ้าง?

จริงๆ พี่อ๊อฟก็รู้เรื่องก็มาถาม หนูก็เล่าให้ฟัง เพราะตอนเค้าเห็นข่าวก็ตกใจเหมือนกัน แล้วแบบเหมือนหวงๆ เราอยู่ เพราะเค้าไม่รู้มาก่อนว่าหนูรู้จักกับพี่เนเงินพี่เจนนี่มานานแล้วค่ะ

จากที่เป็นศิลปินที่ไม่เคยมีข่าวเสียหายมาก่อน เรื่องนี้สอนอะไรบ้าง?

บทเรียนจากเรื่องนี้ทำให้เรารู้ว่า เราต้องคิดให้เยอะขึ้น จะทำอะไรต้องระวังเยอะๆ จากที่เป็นคนไม่คิดมากพอเป็นข่าวออกมาแล้ว เราก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นผลดีกับตัวเอง แต่สิ่งที่ได้มาอีกอย่างหนึ่งคือเราได้รู้จากคอมเมนต์ต่างๆ

ว่าคนอื่นมองเราในแง่ดี ไม่ได้มองเราเป็นคนร้า ย ส่วนมากจะปกป้องเราและไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เราก็เลยได้เห็นว่ามีคนรักเราจำนวนมาก ตอนอ่านจากเพจตอนแรกก็ตกใจ แต่พออ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกดีที่มีแต่คนเข้าใจ และมีแค่ส่วนน้อยที่ด่ าค่ะ

เรียบเรียงโดย                      speednews24

More in บ้านและสวน

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้
error: Content is protected !!