Connect with us

ปัณฑพล เริ่มงานด้านดนตรีจากการรวมกลุ่มวงดนตรีหลาย ๆ กลุ่มในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มาออกอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า Cocktail นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของวงดนตรีค็อกเทล ที่เขาเป็นนักร้องนำมาตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2545

ปัจจุบันค็อกเทล มีผลงานมาแล้วทั้งสิ้น 6 อัลบั้ม 3 อีพี และเพลงเดี่ยวอีกมากมาย รวมแล้วมากกว่า 70 เพลง

อซึ่งมีเพลงที่ได้รับความนิยมจากหมู่สังคมไทยหลากหลายเพลง เช่น เธอทำให้ฉันเสียใจ, คุกเข่า, โปรดเถิดรัก, เธอ, คู่ชีวิต, ช่างมัน รวมถึงยังเป็นนักร้องเดี่ยวในบางโอกาส เช่น เพลง “อย่าหยุดความคิด”

ซึ่งสร้างโดยสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นต้น อีกทั้ง ปัณฑพล ยังเป็นนักแต่งเนื้อรอง ทำนอง หรือเป็นโปรดิวเซอร์ ให้กับหลากหลายศิลปิน

ปัณฑพล ยังเคยเข้าร่วมแข่งขันรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ในซีซั่นที่ 2 โดยเขาสวมใส่หน้ากากหอยนางรม เนื่องจากตัวเขาชอบรับประทานหอยนางรม โดยในรอบ Semi-Final

(รอบ 16 คนสุดท้าย) เขาได้ร้องเพลง ตราบธุรีดิน ต้นฉบับโดย ปู่จ๋าน ลองไมค์

และวิดิโอการร้องเพลงของเขาบนยูทูบ ได้เป็นคลิปวิดีโอที่มาแรงเป็นที่นิยมอันดับที่ 1

ของโลกประจำปี ค.ศ. 2017อย่างไรก็ดีเขาแพ้ให้กับหน้ากากเต่า (ปนัดดา เรืองวุฒิ) ในรอบ Group Final

โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำ วงค็อกเทล โพสต์ไอจี ohmhar เป็นจดหมายของวงค็อกเทล ประกาศหยุดรับงานชั่วคราว โดยมีเนื้อหาว่า “เนื่องด้วยในขณะนี้สถานการณ์ระบาดของโรค C O V I D 1 9 รุ น แ ร ง ขึ้นเรื่อยๆ

ทางวงเองได้ตระหนักถึงความเสี่ยงและสุขภาพของสมาชิกวงและทีมงานทุกคน จากการทำงานเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงหลากหลาย จึงมีนโยบายที่จะหยุดรับงาน”

“โดยให้ทุกคนไปตรวจโรคเพื่อความสบายใจของสมาชิกวง ทีมงานและครอบครัวใกล้ชิดก่อนที่จะเริ่มต้นการหยุดรับงาน โดยทางวงจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ โดยเราเริ่มการตรวจตามนโยบายวงครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 โดยต่างคนต่างไปตรวจ

ผลปรากฎว่าไม่พบเชื้อ ยกเว้นทีมงานรายหนึ่งซึ่งได้รับผลจากทางโรงพยาบาลว่าผลตรวจไม่แน่ชัดขออนุญาตส่งต่อตัวอย่างไปตรวจสอบยังกรมวิทยาศาสตร์ เพื่อความชัดเจน จนกระทั่งได้ผลในวันที่ 7 เมษายน 2564

ว่าทีมงานคนดังกล่าวติดเชื้อ COVID 19 ซึ่งขณะนี้บุคคลดังกล่าวยังไม่มีอาการใดๆปรากฎออกมา”

More in ข่าว

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้
error: Content is protected !!