Connect with us

เพิ่งค้นพบว่าสวนหลังบ้านของเธอนั้นกลายเป็นที่เก็บ ส ม บั ติ ของหัว ข โ ม ย ตัวจิ๋ว ที่มักจะขโมยของเล่นจากคนอื่นมาและว่อนไว้ในมุมต่าง ๆ ทั่วสวนหลังบ้านของเธอ

เจ้าหัว ข โ ม ย ตัวดังกล่าวมีชื่อว่า ‘แฟรงก์’ สุนัขพันธุ์ชิวาว่า วัย 3 ขวบ โดยแฟงก์ได้ ข โ ม ย ของเล่นเหล่านั้นมาจากสุนัขอีกสองตัวที่อาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ก่อนจะซ่อนของเล่นเหล่านั้นไว้นอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในพุ่มไม้ ฝังไว้ในดิน

และแม้แต่บนกิ่งไม้ เรียกได้ว่าซ่อนไว้ทุกที่เท่าที่จะคิดได้เลยก็ว่าได้ ซึ่งปกติแล้วนั้นเจ้าแฟรงมักจะทำตัวเป็นลูกสมุนของ ‘จอร์จ’ สุนัขพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ด และยังเข้ากันได้ดีกับ ‘แกรี่’ สุนัขลูกผสมลาบราดอร์ และถึงแม้พวกมันจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะห้ามไม่ให้แฟรงก์ ข โ ม ย ของเล่นจากสองตัวนั้น และซ่อนเอาไว้ไม่ให้พวกมันหาเจอได้อีกต่อไป

คอร์ทนีย์กล่าวว่าเธอได้สมัครสมาชิกร้านของเล่นสำหรับสุนัขเอาไว้มานานพอสมควร ของเล่นเหล่านั้นจะถูกส่งมาที่บ้านจนเต็มบ้านไปหมด แต่ของเล่นเหล่านั้นก็เริ่มหายไปทีละชิ้นเรื่อย ๆ ซึ่งภายในบ้านของเธอนั้นไม่มีประตูสำหรับสุนัข เธอจึงมักจะปล่อยพวกมันออกไปเล่นนอกบ้านพร้อมกับของเล่นพวกนั้น และเวลาที่เธอบอกให้ ‘วางลง’ พวกมันก็จะวางของเล่นทิ้งเอาไว้ และเข้าบ้านตามคำสั่ง

และ พ ฤ ติ ก ร ร ม เหล่านั้นอยู่ในสายตาของแฟรงก์ตลอดเวลา เมื่อได้จังหวะมันก็จะเอาของไปซ่อนตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งคอร์ทนีย์ได้เข้าไปทำความสะอาดสวนหลังบ้าน ที่เธอไม่ได้ดูแลมาสักพัก ซึ่งเธอก็ต้องพบกับสิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจ เพราะว่าของเล่นมากมายที่หายไปปรากฏอยู่ในพุ่มไม้

ถูกฝังอยู่ และซ่อนอยู่ไปทั่วทั้งบริเวณสวน เธอจึงได้ถ่ายภาพของเล่นที่แฟรงก์ขโมยมาเก็บเอาไว้ ซึ่งแฟรงก์ก็ขอเข้าเฟรมด้วยสีหน้าที่ปลื้มปริ่มกับของที่มัน ข โ ม ย มาได้ พร้อมกับนำภาพดังกล่าวโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ และเขียนบรรยายว่า “มาพบกับแฟรงก์ แฟรงก์เป็นเพื่อนตัวน้อยที่ชอบทำตัวไร้สาระ มันน่ารักและขี้เล่น และมันก็ชอบคิดว่ามันเป็นพี่ใหญ่ของสุนัขอีกสองตัวที่ฉันเลี้ยงไว้ แฟรงก์ชอบแอบเอาของเล่นไปซ่อนไว้ที่สวนหลังบ้าน และเราก็ไม่เคยรู้มาก่อน”

เธอได้กล่าวต่อว่านี่คือผลจากการทำความสะอาดสนามหลังบ้าน พวกมันถูกซ่อนไว้ทุกที่ สร้างความอับอายให้แก่แฟรงก์เป็นอย่างมาก ที่มันแอบซ่อนของจากสุนัขตัวอื่น เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี และพวกเขาก็ได้ให้ฉายากับเจ้าแฟรงก์ว่า ‘klepto’ หรือ ‘หัว ข โ ม ย สี่ขา’ นั่นเอง

More in ข่าว

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้
error: Content is protected !!