Connect with us

#ร้านสเต็กแม่น้องการ์ตูน..

แม่น้องการ์ตูนหลังจากที่ได้มาออกรายการโหนกระแส เนื่องจากเธอและครอบครัวไม่ได้รับความเป็นธรรมอย่างที่ควร จากกรณีที่ถูกรถแข่งซิ่งพุ่งชนร้านสเต็ก

 

 

 

จนเป็นเหตุทำให้สามีเสียชีวิตและลูกสาวต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงตลอดชีวิต ทว่าฝ่ายคู่กรณีกลับใช้ชีวิตแบบไม่สะทกสะท้านใดๆ

 

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “กินไปเหอะ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

สารภาพว่า ตั้งแต่ได้ยินข่าวเรื่อง แม่ น้องการ์ตูน กุพึ่งนั่งอ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบละเอียดๆ ครั้งแรกเมื่อวานนี่เอง คืออ่านจบแล้วแบบ.. ไป! ต้องไปรีวิว..

 

เพจดัง…คิดว่าหลายคนน่าจะได้ยินเรื่องจากข่าวมาแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะงั้นไม่ต้องเกริ่นมาก เจตนาหลักๆ วันนี้กุเลยตั้งใจแค่

 

 

1. ไปอุดหนุนคุณแม่ที่ร้าน สเต็กคุณแม่น้องการ์ตูน

2. ชวนทุกคนไปอุดหนุน หรือโทรสั่งอุดหนุนคุณแม่

ตะกิ๊เลยซิ่งไปที่ร้าน (อยู่ตรงข้าม ธ. กสิกร ราษฎร์บูรณะ)

 

จะได้แนะนำถูกไง คือคิดว่าสเต็กคุณแม่น่าจะอร่อยอยู่แล้วล่ะ เอาจริงสเต็ก ถ้ามันไม่แห้ง ไม่ทอดจนไหม้ มันก็โอเคหมดแหละ แต่ทีนี้กุแอบได้โพยจากไอ้

 

วุ้นแปลภาษา…ไอ้นี่ไปอุดหนุนก่อนหน้ากุวันนึง ที่อ่านมามันแนะนำ

#สเต็กปลาทอด…. กุลองจัดตามมา ไอ้เชี้ยยยยยยยย ปลาคุณแม่ใหญ่มาก!! ไอ้วุ้นมันบอกแล้วว่าใหญ่ กุก็ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ คือ 99 บาทนี่ แดกจนเป็นอควาแมนเลยนะมึง 5555555 กรอบนอก ปลาฉ่ำใน รสปลาไม่จัด แต่กินกับซอสครีมมะนาว แล้วดี

 

#สเต็กไก่คริสปี้ 49 บาท ราคานุบนิบมากครับ 555555555 ชิ้นเล็ก กุชอบไก่แบบฉ่ำๆ หน่อย อันนี้มันจะลีนๆ หน่อยเพราะงั้นอันนี้เฉยๆ ถ้าอยากได้แหล่งขายสเต็กไก่ฉ่ำๆ แม่ทักได้นะครับ เดี๋ยวผมแนะนำให้ 5555

 

ต่อกันที่ #กะเพราหมูสับ ได้ข่าวว่าคุณแม่น้องขายกะเพราด้วย อันนี้อร่อยยยยยยยย! ชอบมากกกกกก! มันคือรสกะเพราแบบที่กุชอบเลย เนื้อหมูแบบนุ่มๆ ผัดมาแบบไม่แห้ง ไม่น้ำเจิ่ง แบบหมูมันกำลังดี รสแบบเค็มๆ นัวๆ เมนูนี้ชอบมาก

กลับมาที่สเต็ก อันนี้กุโคตรชอบ #สเต็กหมูพริกไทยดำ หมูหนาาา แต่นุ่มมากกกก เห้ยพึ่งดูราคาแค่ 69 อันนี้แนะนำ หมูนุ่ม มีแทรกมันๆ (บางคำก็ไม่แทรก มันมาเป็นก้อนเลยจ้ะ 55555555) ชอบ อร่อยมาก ถูก ชิ้นใหญ่ อร่อย..

ปิดด้วย #ริบอาย อันนี้สั่งสนองนี้ดไอวุ้น มันอยากลอง อร่อยยยย ชิ้นใหญ่ กลิ่นเนื้อไม่ได้ชัดมาก กำลังนัวๆ กุชอบตัวคุโรบูตะกว่าอ้ะละมี #ปีกไก่ อันนี้ทอดมาแบบกรอบๆ แต่กุชอบไก่ฉ่ำๆ ไง ของแม่น้องจะกรอบนอก แต่ข้างในก็ฉ่ำอยู่นะ อร่อยดี

สรุปรวมๆ คือต่อให้ไม่นับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เทียบราคากับคุณภาพของแล้ว ก็เป็นร้านสเต็กที่น่าอุดหนุนนะ เพราะรสชาติดี อร่อย ปริมาณคุ้ม แล้วราคาดีจริง (ปลา กับ หมูคุโรบูตะ ชอบมาก!)

 

ระหว่างนั่งกิน ใจจริงก็อยากคุย อยากให้กำลังใจคุณแม่น้อง แต่กุเห็นแกดูวุ่นๆ คือคุณแม่เค้าก็ช่วยดูแลทุกอย่างในร้านอ้ะ เดินจัดการในร้าน ทั้งเสิร์ฟ ทั้งคิดเงิน รับออเดอร์ กุเลยไม่ได้ชวนมาพูดคุยไรกันเลย กลัวรบกวน

 

ก็เลยไปนั่งกินเงียบๆ จนคุณแม่น้องกับพนักงานในร้าน น่าจะเริ่มเหล่ๆ กุเหมือนกันแหละว่า ไอ้นี่มันจะชักดาบมั้ยวะ! สั่งเอาๆ แล้วมาคนเดียว สภาพแบบ ขาสั้น รองเท้าผ้าใบ สภาพกูดูพร้อมวิ่งออกจากร้านมาก 55555555555

 

แค่อยากช่วยจริงๆ นะ นี่พยายามเล่าแบบไม่ดราม่ามาก คือดราม่ากันมาเยอะ คุณแม่เองก็คงเหนื่อย คงท้อมาเยอะ ก็ไม่ได้อยากให้โพสต์นี้มันเศร้าอะไรมาก

เลยขอเป็นแบบ เอ้อ! มา!! คนละปาก คนละพุง ช่วยกันอุดหนุนคุณแม่หน่อยเถอะนะ งานนี้ได้ให้ทั้งกำลังใจ ได้ของกินอร่อยๆ ด้วยนะโว้ยยยยย

ปล. ลืม!! กุอุดหนุนน้ำพริกมาด้วย สี่ตัว ยังไม่ได้ชิม แต่เห็นหลายคนชมว่าอร่อยมาก เลยจัดมาก่อน ไหนใครลองละบ้าง…ปล.2 อันนี้เพจร้านคุณแม่น้องการ์ตูนเด้ออ

More in บ้านและสวน

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้
error: Content is protected !!